Cách chế biến nha đam để làm món ăn - đồ uống. Hướng dẫn cách chế biến cây nha đam để dùng ăn dần. Làm sao để lấy được phần thị nha đam để ăn và để làm đẹp.Cách chế biến nha đam tươi. Cách chế biến nha đam không bị đắng.Cách chế biến nha đam để làm món ăn. Cách làm hết nhớt ở nha đam
Do nha đam chứa nhiều vitamin A, C, E, B1... cùng nhiều khoáng canxi, kali, kẽm, crôm... nên Đông y dùng nha đam như một bài thuốc hữu hiệu trong việc giải nhiệt, giảm đau và cũng được khá nhiều người dúng nó để chế biến trong món ăn và làm đồ uống
Ngày nay, nha đam được các bà nội trợ “để ý” nhiều hơn trong việc chế biến các món ăn. Tuy nhiên, không ít người vẫn ngại khâu sơ chế, do nha đam nhiều nhớt nên nếu làm không khéo, nhớt không những không giảm mà thức ăn còn có mùi vị đăng đắng, hăng hắc, rất khó ăn.Hãy cùng Bít Tuốt Blog tìm hiểu về cách chế biến nha đam
Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013
Cách chế biến nha đam để làm món ăn - đồ uống
Bước 1 : Nha đam cắt đôi bỏ ngạnh gai hai bên dùng dao bén gọt sạch vỏ
Đọc thêm »
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét